Chính sách đổi trả khi mua hàng tại Iupets Shop

Iupet mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Các trường hợp sản phẩm được đổi trả

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size với thú cưng của bạn.

Chính sách đổi trả

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

Sản phẩm mới được chọn để đổi có giá trị thấp hơn, bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Đổi trả sản phẩm bằng cách nào?

Đối với khách hàng mua tại website iupets.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng của Iupets Shop để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có cửa hàng của Iupet, nếu Quý khách muốn đổi hàng, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, quà khuyến mãi (nếu có) về địa chỉ của Shop Iupets.

Sau khi nhận được sản phẩm, Iupet sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin sau:

Người nhận: Chị Ngọc Giang – 0937 630 689

Nội dung: Đổi hàng website Iupets.vn

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Iupets Shop.

Đối với khách hàng mua tại Shopee hoặc Sendo

Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm: Quý khách vui lòng liên hệ Shopee/Sendo và tiến hành trả hàng theo quy định của Shopee/Sendo.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

Chi phí đổi hàng

Iupets miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Iupets trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất hay giao nhầm.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển nhé!

Trên đây là chính sách đổi trả của Iupets Shop. Quý khách hàng có thắc mắc về chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé!

Chân thành cảm ơn!