Điều khoản Dịch vụ

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với trang web của Iupets Shop. Việc truy cập vào trang web này đồng nghĩa với việc quý khách hàng chấp nhận các điều khoản dịch vụ sau đây. Chúng tôi có quyền điều chỉnh, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản Mua bán hàng hóa này mà không cần thông báo trước.

Mọi thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web. Việc sử dụng tiếp trang web sau khi có các thay đổi đồng nghĩa với việc quý khách hàng chấp nhận những điều khoản mới. Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật thông tin về các thay đổi.

Hướng dẫn sử dụng trang web

Khi truy cập trang web của chúng tôi, quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc được sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ pháp lý. Quý khách cũng cam kết có đủ khả năng hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo luật lệ hiện hành của Việt Nam.

Trong quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông tin quảng cáo, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng ở dưới cùng mọi email quảng cáo.

Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và chọn lựa phương thức phù hợp:

  1. Thanh toán trực tiếp: Nhận hàng và thanh toán tại địa chỉ của người bán.
  2. Thanh toán sau (COD): Giao hàng và thu tiền tận nơi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!