iupets

Tại sao chọn dịch vụ tắm chó mèo HCM của Iupet?


Đến với Iupet, những chú chó, chú mèo của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều chương trình chăm sóc pet tại Iupet, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những liệu trình mà thú cưng của bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi được chăm sóc tại đây!

Điều khác biệt của Iupet so với các dịch vụ khác gồm:

Với những điểm khác biệt trên, chắc chắn Iupet sẽ làm bạn hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn!

dog-bathing

Gói dịch vụ tắm cho chó mèo của chúng tôi

Với gói dịch vụ tắm cho chó mèo của Iupet chúng tôi với 3 liệu trình và kèm combo tỉa lông sẽ là giải pháp tuyệt vời cho thú cưng của bạn. Cùng xem qua 3 liệu trình khi thú cưng trải nghiệm dịch vụ tắm cho chó mèo của Iupet nhé!

cho12

Vệ sinh, tắm rửa khử mùi

Sấy khô và chải tơi lông

Gỡ rối lông và chải lông rụng

dịch vụ tắm chó mèo tphcm

Gói dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Quy trình gói dịch vụ tắm cho chó mèo và cắt tỉa lông cho chó mèo

Bước 1: Quy trình nhận thú cưng


Nếu bạn có mong muốn Iupet đưa đón thú cưng của bạn thì ở bước này bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0937 630 689 để chúng tôi có thể liên hệ và đến tận nhà đón thú cưng của bạn nhé!


Nếu bạn muốn đến cửa hàng thì hãy mang thú cưng đến địa chỉ của chúng tôi để chúng tôi có thể tắm cho chó mèo của bạn nhé!

Bước 2: Chải lông trước khi tắm


Để việc tắm trở nên dể hơn và ít lông bị rối hơn, trước khi tắm Iupet sẽ chải lông cho thú cưng của bạn thật sạch. Lúc này, Iupet sẽ kiểm tra lông cũn như da của pet. Ngoài ra, nếu bạn muốn vệ sinh tai thì Iupet cũng sẽ làm trước khi tắm cho chó mèo. Điều này rất tốt cho thú cưng của bạn!

Bước 3: Quy trình tắm cho chó mèo


Tùy vào trọng lượng của thú cưng nhà bạn, đặc tính của thú cưng mà Iupet sẽ chọn ra cách tắm cho thú cưng hiệu quả nhất và làm thú cưng của bạn dể chịu nhất.
• Chuẩn bị nước ấm để tắm cho thú cưng.
• Làm ướt lông thú cưng và dùng mỹ phẩm vệ sinh lông cho chó mèo.
• Trong lúc tắm cho pet, Iupet sẽ sử dụng các liệu pháp spa giúp cho pet thư giản thoải mái hơn.
• Nhân viên của Iupet sẽ làm sạch đến từng kẻ chân của pet và không để nước rơi vào tai pet.
Với những dòng mèo kị nước, Iupet sẽ tập dần cho chúng quen với nước. Sau đó mới tắm gội và vệ sinh cho các bé thật kỹ lưỡng để tránh việc bé bị bệnh.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiếp dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo TPHCM để sử dụng luôn cho thú cưng khi đã trải nghiệm dịch vụ tắm ở Iupet chúng tôi.

vatmohoichopet

Bước 4: Vắt tuyến hôi cho pet


Việc vắt tuyến hôi cho pet giúp thú cưng của bạn thơm lâu hơn cũng như làm sạch đến tận chân lông cho thú cưng hơn.

Bước 5: Lau khô lông và tai cho pet


Sấy lông và chải lông cho pet. Với những lông bị rối, các pet sẽ được gỡ ra và sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng để làm lông có độ bồng bềnh đẹp mắt.

peixx

Bước 6: Hoàn trả chó mèo cho khách


Sau khi tắm cũng như thực hiện các dịch vụ mà khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ liên hệ với khách để giao trả pet cho khách hàng.

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ tắm cho chó mèo tại Iupet

  • Khách hàng vui lòng cho Iupet biết tình trạng hiện tại của thú cưng để Iupet có những cách tắm khác cho pet, đặc biệt với các dòng pet kị nước hoặc bị bệnh.
  • Không cho pet ăn quá no cũng như vận động trước khi tắm.
  • Không tiếp nhận những thú cưng bị dại hoặc có dấu hiệu dại.

Gói dịch vụ tắm cho chó mèo của chúng tôi

Dưới đây là giá chi tiết những dịch vụ cũng như combo dịch vụ tắm và tỉa lông cho chó mèo chi tiết. Bạn có thể tham khảo nhé!

Dưới 10kg
150.000 đ
Tắm ủ lông mềm mượt
Vệ sinh tai
Cắt móng
Vắt tuyến mồ hôi pet
15kg trở lên
250000 đ
Tắm ủ lông mềm mượt
Vệ sinh tai
Cắt móng
Vắt tuyến mồ hôi pet

Hình ảnh thực tế khi tắm thú cưng

Tại sao cần tắm cho chó mèo thường xuyên?

Những chú chó và chú mèo tinh nghịch thường bộ lông sẽ rất bẩn. Điều này sẽ làm cho da của thú cưng dể bị nhiễm bệnh hay xuất hiện ghẻ lỡ, bọ chét hay ve. Bên cạnh đó, việc da tiết ra tuyến hôi cũng làm cho vi khuẩn bám lên lông và da gây ngứa ngáy cho pet của bạn.

Để loại bỏ chúng, việc tắm cho thú cưng thường xuyên là điều rất tốt và nên làm. Đặc biệt với những thú cưng hay có thói quen lên giường ngủ chung với chủ hay những nhà có em bé thì việc tắm cũng như chải lông khi thú rụng lông là điều rất cần thiết bạn nhé!

iupets
tam cho meo

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ tắm rửa cho chó mèo?

Iupet đưa đón thú cưng ở quận nào và chi phí như thế nào?

Với chương trình đưa đón thú cưng của Iupet, chúng tôi nhận đón các pet ở Quận 9 hoặc Thủ Đức, TPHCM.

Thời gian chúng tôi tắm cho pet từ 30 – 60 phút tùy vào trọng lượng của thú cưng cũng như tính cách của thú cưng bạn.

Nếu mèo nhà bạn hay có thói quen cào cấu khi tắm thì chúng tôi sẽ sử dụng bao tay trong quá trình tắm cho mèo chứ hoàn toàn không bao giờ cột chân mèo lại để việc tắm dể dàng hơn. Bạn hãy yên tâm về điều này nhé!

Chúng tôi sẽ tập cho thú cưng của bạn quen dần với nước để có thể tắm nước nóng cho pet. Trong trường hợp pet không chịu thì sẽ chuyển sang hình thức tắm khô cho pet sẽ giúp pet dể chịu hơn.

Hãy đến với dịch vụ tắm chó mèo TPHCM uy tín và chuyên nghiệp của Iupet để thú cưng của bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ của chúng tôi nhé!