Sự ra đời của Iupets Shop

Iupets Shop được hình thành vào ngày 10/3/2020 từ sự tâm huyết của 2 vợ chồng anh Hoài Chungchị Ngọc Giang, những người có niềm đam mê mãnh liệt với thú cưng. Với niềm yêu thích chó mèo, 2 anh chị không những đã nuôi nhiều thú cưng mà từ đó, họ dành thời gian của mình trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng.

Shop Iupets ra đời chính là từ tâm huyết và niềm đam mê đó!

Iupets shop mang đến cho bạn điều gì?

Chăm sóc thú cưng đúng cách

Iupets Shop không những cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất. Bằng những kinh nghiệm của mình trong việc chăm sóc thú cưng, chúng tôi cũng muốn chia sẻ điều này cho những bạn yêu thương chó mèo để các bạn có thể chăm chúng đúng cách được.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng

Ngoài ra, Shop Iupets còn cung cấp cho bạn những dịch vụ hữu ích để những bạn không có thời gian có thể đến đây chăm sóc thú cưng của mình.

Với những dịch vụ như tỉa lông chó mèo, tắm chó mèo hay khách sạn chó mèo, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi mà chúng tôi với sự lành nghề của mình sẽ chăm sóc cho thú cưng của bạn đúng cách.

Cung cấp phụ kiện thú cưng

Shop Iupets cung cấp cả phụ kiện thú cưng như áo quần, đồ chơi thú cưng để thú cưng của bạn có thể được ăn diện và vui chơi thoải mái!

Lời tâm tình của Iupet

Với những bạn yêu thích thú cưng, Iupet mong các bạn xem thú cưng như là những thành viên trong gia đình mình. Hãy chăm sóc thú cưng của bạn cẩn thận và chăm chút. Và luôn nuông chiều, âu yếm thú cưng của mình bạn nhé!

Liên hệ với Shop Iupets

Nếu bạn quan tâm đến thú cưng của mình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

Địa chỉ: 422 Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM

Điện thoại: 0937 630 689

Fanpage: https://www.facebook.com/iupets/