Dịch vụ phối giống chó của IU Pets đem đến cho bạn dịch vụ phối giống cho tất cả các giống chó có trên thị trường. Cụ thể như: Pug, Chihuahua, Poodle, Bull, Becgie,Samoyed, Shiba, Husky, bulldog,… Cùng với đó là phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ phối chó hài lòng và đáng tin tưởng nhất trên thị trường.

Tại sao bạn cần tìm đến dịch vụ phối giống chó?

Dịch vụ phối giống chó
Hãy tìm một dịch vụ phối giống chó uy tín và chất lượng để phối cho thú cưng

Bạn hoàn toàn có thể tự phối giống chó ở nhà cho chú cún của mình. Tuy nhiên, thực hiện việc này ở nhà sẽ không kiểm soát được quá trình phối giống một cách sát cao. Đôi khi còn xảy ra một số sự cố bất đắc dĩ và kết quả không như mong đợi. Vì vậy, để đảm bảo quá trình phối giống diễn ra êm đẹp, tìm đến dịch vụ phối giống cho chó là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn phối giống chó đảm bảo:

  • Quản lý được dòng, giống gia phả của các chó con.
  • Nắm bắt được thời gian sinh sản của chó mẹ.
  • Giữ sức khỏe cho chó đực khi phối giống thay vì giao phối tự nhiên rất mất sức.
  • Kiểm soát được bệnh tật, sức khỏe của chó khi phối giống.

Những lưu ý trước khi tìm đến dịch vụ phối giống chó

Trước khi tìm đến dịch vụ phối giống cho chó của mình, bạn nên tìm hiểu trước về lĩnh vực này cũng như chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho cơ sở phối giống. Đầu tiên, cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp hình ảnh về các lần giao phối trước của chó nhà bạn, đi kèm là ảnh các con đực phối giống. Điều này sẽ giúp chúng tôi quan sát được giống có chất lượng, có đảm bảo về sức khỏe hay không.

Tìm hiểu, xem xét kỹ càng chó chuẩn bị phối giống về chủng loại, tình trạng sức khỏe, kg cân nặng và chế độ dinh dưỡng. Và nếu chó của bạn còn quá nhỏ hoặc chưa phối giống thành công lần nào thì không nên giao phối, vì tỷ lệ thành công rất thấp.

Đặc biệt, bạn nên chú ý giấy tờ, thủ tục hợp lệ khi sử dụng dịch vụ tại địa điểm cung cấp dịch vụ phối giống chó. Bạn có thể tham khảo trên Internet các thông tin về loại giống chó chất lượng, đảm bảo thế hệ về sau.

Quy trình phối giống chó tại IU pets

Dịch vụ phối giống chó
Quy trình phối giống chó tại IU Pets đơn giản nhưng hiệu quả

Quy trình phối giống chó tại IU Pets cơ bản có thể chia thành các bước sau:

  • Bước 1: Nhận chó cái về trại (Bạn có thể tự mang đến hoặc yêu cầu người đến đón).
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe chó cái một cách toàn diện, tư vấn giống chó về màu sắc, loài muốn kết hợp.
  • Bước 3: Đo ngày rụng trứng cho chó cái.
  • Bước 4: Kết hợp mẫu tinh trùng với trứng xem có bài xích nhau không.
  • Bước 5: Kiểm tra, kiểm soát thường xuyên và xác định thời điểm có thể phối giống.
  • Bước 6: Thực hiện phối giống và kiểm soát kết quả.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phối giống chó của IU Pets?

Có thể nói, việc phối giống chó chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng và đơn giản. Rất nhiều các chỉ tiêu, các lưu ý khác nhau mà bạn cần phải xem xét để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả trong việc phối giống chó.

Đến với IU Pets bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ phối giống cho chó tại đây. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phối giống tại IU Pets? Những thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời thuyết phục.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo, từ A – Z

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ việc cung cấp những thông tin cần thiết, còn lại IU Pets sẽ hỗ trợ từ A – Z cho bạn cả trước, trong và sau khi phối giống. Chất lượng dịch vụ ở đây không phải bàn cãi, minh chứng lớn nhất đến từ các đánh giá cao của khách hàng đã trải nghiệm tại đây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Ngoài ra, IU Pets còn sở hữu nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó là tình yêu thương động vật và tận tâm với nghề, đội ngũ nhân lực tại đây sẽ không làm bạn thất vọng trong bất kỳ khâu dịch vụ nào, kể cả với khâu bảo hành sau khi hoàn thành phối giống chó.

Dịch vụ phối giống chó
Đội ngũ nhân lực tại IU Pets sẽ không làm bạn thất vọng trong bất kỳ khâu dịch vụ nào

Dịch vụ phối giống đa dạng

Tại IU Pets có sẵn nhiều loại giống cho khác nhau, thông dụng trên thị trường sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các giống chó ở đây bao gồm Pug, Chihuahua, Poodle, Bull, Becgie,Samoyed, Shiba, Husky, Bulldog,.. rất đa dạng cho sự lựa chọn của ban.

Dịch vụ phối giống chó
Đến với IU Pets bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ phối giống cho cún tại đây

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong dịch vụ

Chúng tôi là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ này uy tín, đặc biệt là dành được nhiều sự tin tưởng, hài lòng của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính . Dưới đây sẽ là một vài ưu điểm tại IU Pets để bạn tham khảo trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Bao gồm:

IU Pets sở hữu bộ phận chăm sóc, tư vấn miễn phí cho khách hàng cực kỳ kỹ lượng về thông tin phối giống, chế độ tập luyện, chăm sóc,… Đặc biệt là hoạt động 24/7 đảm bảo giải quyết mọi khó khăn cho bạn bất kì lúc nào.

Nghiên cứu các loại thức ăn cho chó sau khi giao phối kỹ càng, phù hợp để đảm bảo sự tăng trưởng, phát triển thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được hỗ trợ chăm sóc y tế tại nhà cho chó, đảm bảo sự an toàn và phát triển của chó sau khi phối giống.

Chi phí phối giống vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm dành cho mọi khách hàng.

Bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu là người nghiệp dư, việc tự phối giống cho chó đôi khi không phải là lựa chọn tốt nhất bởi có thể xảy ra những vấn đề không hay. Hãy tìm đến IU Pets để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ phối giống chó chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn.