Dưới đây mình xin review 8 loại sữa tắm cho chó mèo tốt nhất hiện nay. Trong 8 sản phẩm này thì Iupets đã sử dụng hết và review lại cho bạn để bạn có thể biết cách sử dụng cho phù hợp nhé!

1/ Sữa tắm SOS cho mèo, chó

Sửa tắm SOS cho mèo là một trong những loại sữa tắm được ưu chuộng nhất hiện nay. Với giá thành rẻ cũng như đa dạng về sản phẩm, sữa tắm cho mèo SOS với chiết xuất từ thiên nhiên giúp cho da thú cưng khỏe mạnh và lông đẹp hơn. Mình sẽ review một chút về các loại sữa tắm này nhé!

sữa tắm cho mèo sos - review sữa tắm sos cho mèo - sữa tắm sos cho chó có tốt không
Sữa tắm sos cho chó có tốt không thì bạn hãy thử dùng đi nhé!

Mua sữa tắm SOS tại đây!

Loại sữa tắm này cũng có nhiều loại. Có loại dùng cho lông trắng, có loại dùng cho lông nâu đỏ, có loại thì chuyên khử mùi. Về cơ bản thì sản phẩm khá là đa dạng nên dể chọn, dể tìm mua cũng như dể sử dụng. Đây cũng là sản phẩm được bán đại trà nhất trên thị trường hiện nay.

  • Loại dùng cho chó lông trắng (SOS màu xanh dương) là dùng để giữ màu lông không bị ngã vàng, giúp lông thêm trắng và mềm mượt, thơm lâu. Loại dành cho lông nâu đỏ (SOS màu nâu đỏ) thì sẽ giúp cho màu đỏ ánh lên đẹp hơn.
  • Loại khử mùi (SOS màu đen) thì không chỉ giúp khử mùi mà còn thơm lâu với nó có thể giữ độ ẩm cho da nữa nhé!
  • Loại chăm sóc lông (SOS màu xanh lá) thì nó khử mùi, diệt khuẩn và trừ ve chó nữa. Loại này không gây kích ứng cho da.
  • Còn loại dành riêng cho mèo (SOS màu trắng) giúp lông mèo đẹp và mượt hơn nhé!

Mùi hương của dòng sản phẩm này không nồng, nhẹ nhàng và khả năng lưu hương khá là lâu. Nếu thú cưng của bạn được ở trong nhà có điều hòa thì phải 2 ngày mới bắt đầu phai mùi nhé!

Nếu bạn dùng chung cho chó và mèo thì nên mua loại chăm sóc lông. Còn nếu như bạn dùng cho từng loại thì nên mua riêng theo tính năng sẽ đảm bảo hơn. Nhưng mình thấy loại chăm sóc lông là được dùng nhiều nhất đó nhé! Mình sử dụng thử cũng thấy rất ổn.

2/ YU – Tắm Khô cho chó mèo

Sau sữa tắm SOS thì tiếp theo là loại xịt tắm khô YU. Sữa tắm khô cho chó mèo này cũng được nhiều người dùng. Loại này dùng trong trường hợp là chó mèo của bạn đang bị bệnh hoặc đang mang thai không thể tắm nước được. Loại xịt tắm khô YU sẽ giúp bạn tắm chó mèo nhanh hơn và sạch sẽ. Thú cưng cũng không vì tắm mà bệnh tình nặng thêm.

sữa tắm khô cho mèo Yu
Sữa tắm khô cho mèo Yu được ưu chuộng vì dùng được khi mèo bệnh

Tham khảo thêm các dòng sữa tắm chó mèo

Bạn chỉ cần xịt sau đó dùng khăn khô để lau lại là xong. Nếu chưa hài lòng có thể xịt lại và lau lại chổ mình chưa hài lòng nhé! Sản phẩm này khá gọn nhẹ, dể sử dụng. Bạn nên mua thêm loại này để tiện cho việc chăm sóc chó mèo khi chúng bệnh nhé!

Mùi hương của YU cũng nhẹ như SOS nhưng mình thử thì thấy mùi YU nồng hơn và có thể là mang chút gì đó nữ tính. Bù lại khả năng kiểm soát khuẩn tốt và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da.

3/ Sữa tắm Davis

Sữa tắm Davis này là dòng sữa tắm của Mỹ. Sản phẩm này đã được sử dụng tại Mỹ từ năm 1982. Các dòng sữa tắm của Davis hiện nay cũng rất đa dạng, so với dòng SOS thì đa dạng về chức năng hơn rất nhiều.

Bù lại thì giá của các sản phẩm này cũng đắt hơn SOS rất nhiều. Giá có thể cao gấp đôi hoặc gấp 3 lần giá SOS. Bù lại thì chất lượng các dòng này cũng vượt trội bởi khả năng chuyên dụng của nó. Các dòng sữa tắm chó mèo Davis đa dạng được nhiều người sử dụng là sữa tắm Davis Cherry Berry giúp chăm sóc lông, làm mượt lông. Và một dòng nữa được sử dụng rất nhiều là dòng Davis KetoHexidine  (hoặc Miconazole Shampoo) trị ve rận, trị ghẻ nấm cho chó mèo.

sữa tắm cho chó mèo Davis
Sử dụng sữa tắm cho chó mèo Davis được ưu chuộng tại Mỹ

Tham khảo thêm các dòng sữa tắm chó mèo

Về mùi hương thì dòng sữa tắm cho chó mèo Davis cũng không khiến mình hài lòng lắm. Có thể là do mình không thích hay không quen. Còn lại thì tùy vào bạn sử dụng nữa.

Thì 3 dòng trên này là 3 dòng mình hay sử dụng cho chó mèo nhất và bản thân mình thấy cũng tốt. Dòng SOS thì thêm cái là giá rẻ mà cũng không gây hại gì cho da cũng như lông chó mèo.

4/ Sữa tắm Hàn Quốc Budle Budle

Một trong những điều mà mình thích ở dòng này là sản phẩm làm từ tự nhiên. Từ mùi thơm đến chất sữa mình khá là hài lòng. Điểm đặc biệt của sữa tắm Hàn Quốc Budle Budle mà mình thấy hài lòng chính là nó không làm cay mắt mèo. Nó nhẹ như vậy đó các bạn. Thành thử ra mình hay dùng nó để tắm cho chó mèo con.Nhưng cũng dùng 1 – 2 lần là mình xài loại khác rồi.

sữa tắm chó mèo Hàn Quốc Budle Budle
Sữa tắm chó mèo Hàn Quốc Budle Budle thơm lâu

Khả năng làm mượt lông của dòng này cũng khá là tốt, theo ý kiến cá nhân mình thì nó thua dòng YU một tý. Nhưng tác dụng của nó cũng là làm mượt, sáng bóng lông và không ảnh hưởng đến da. Ngoài ra thì bạn có thể thấy khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm này rất là tốt nhé!

5/ Sữa tắm Bio Lovely

Dòng sữa tắm cho chó mèo Bio Lovely theo mình thấy không có gì đặc biệt hay nổi bật. Về giá cả thì nó rẻ hơn dòng SOS một tý nhưng về chất lượng cũng như mùi thơm thì mình thấy nó cũng gần gần như vậy. Tắm xong cũng thấy màu lông chó mèo có thay đổi, cũng lấp lánh và bóng mượt hơn. Nhưng nó mau xuống màu và mùi nó có vẻ hơi nặng hơn các dòng YU, SOS một tý.

Sữa tắm chó mèo Bio Lovely
Sữa tắm chó mèo Bio Lovely cũng là dòng sản phẩm được nhiều bạn dùng

Dòng sản phẩm này cũng không có gây kích ứng da cho chó mèo. Với khả năng khử mùi cũng khá là tốt. Nếu bạn muốn đổi dòng sản phẩm hoặc xài dòng giá rẻ thì có thể mua thử dòng này xài nhé!

6/ Dầu tắm khô Bobo

Phấn tắm khô Bobo là sản phẩm được dùng trong trường hợp chó mèo đang bị bệnh hoặc trong quá trình mang thai không thể tắm được. Với việc cho chúng tắm khô, bạn có thể giúp thú cưng luôn sạch sẽ mà không làm chúng bị bệnh. Đây là chức năng chính của sản phẩm này!

sữa tắm khô cho mèo Bobo
sữa tắm khô cho mèo Bobo rất thích hợp với các chú mèo sợ nước

Tham khảo thêm các dòng sữa tắm chó mèo

Nhưng theo chia sẻ của khách mình, các bạn mua dầu tắm khô Bobo này phần nhiều là vì lười tắm nước cho thú cưng nên mua về sử dụng. Nó vẫn giúp thú cưng sạch sẽ và khử mùi hôi rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn bảo vệ da cho chó mèo.

7/ Sữa tắm khô cho chó Coka Dog

Bên cạnh dòng sữa tắm khô Bobo thì có dòng chuyên dụng cho chó là Coka Dog. Thực ra so về chất lượng thì mình thấy 2 dòng này tương đương nhau. Nhưng vì dòng này chuyên hơn nên mình để hạng dưới chứ thực chất thì chất lượng 2 dòng ngang nhau nhé!

Sữa tắm khô cho chó Coka Dog
Sữa tắm khô cho chó Coka Dog là sản phẩm khá tốt

Sữa tắm khô cho chó Coka Dog cũng chứa nhiều thành phần tự nhiên, cũng có khả năng loại bỏ mùi hôi và bảo vệ da cho chó. Dòng sản phẩm này sử dụng cho chó con cũng như chó bị bệnh hoặc đang mang thai không thể tắm bằng nước được nhé!

8/ Sữa tắm Palma Care

Sữa tắm Palma Care với các dòng sản phẩm 3 trong 1, 4 trong 1 giúp bạn tiết kiệm cũng như mang đến cho thú cưng của bạn sạch khuẩn, khử mùi hôi cũng như mang đến độ ẩm tự nhiên cho lông chó mèo. Sản phẩm này khá là rẻ, có thể xem là dòng rẻ nhất mà mình dùng cho thú cưng.

Không biết có gây hại cho da chó mèo không nhưng bản thân mình thì thấy sản phẩm này là tiện sử dụng thôi. Chứ còn về chất lượng thì mình chỉ đánh giá  ở mức tạm được.

sữa tắm cho chó mèo palma care
Sữa tắm cho chó mèo Palma Care là sản phẩm 4 in 1

Kiểu sản phẩm nhiều chức năng quá nên cái gì nó cũng chỉ được một ít. Nhưng vì sử dụng khá là ổn cũng như giá rẻ mà mình xài thử. Mình khuyên bạn chỉ nền dùng sản phẩm này ở các dòng chó mèo thường thôi. Còn những dòng chó mèo khác thì nên dùng loại chất lượng hơn để đảm bảo nhé!

Tham khảo thêm các dòng sữa tắm chó mèo

Với bài review về top 8 những loại sữa tắm cho chó mèo này, mình mong bạn có thể chọn được loại sữa tắm cho mèo hay chó của bạn chính xác nhất cho thú cưng của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0937630689

Thử vận may
VÒNG QUAY MAY MẮN!
  • Hãy thử vận may của bạn để nhận được phiếu giảm giá
  • 1 vòng quay mỗi email
  • Không gian lận
Thử Vận May
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cám ơn