Nếu bạn đang muốn mua mèo Ba Tư thì bạn có thể tham khảo giá của Shop Iupets chúng tôi! Ngoài bản tính hiền lành, dễ chịu cùng vẻ ngoài sang chảnh luôn hút ánh nhìn làm cho ai cũng muốn sở hữu chúng làm thú cưng. Vì vậy, cơn sốt mua bán mèo Ba Tư mặt tịt không bao giờ hạ nhiệt. Bài viết sau đây cho bạn biết nơi mua bán mèo Ba Tư uy tín và chất lượng nhé!

mua bán mèo ba tư
Mua bán Mèo Ba Tư ở Thủ Đức, Quận 9 thì Iupet là sự lựa chọn cho bạn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Ba Tư

Nguồn gốc, xuất xứ: nếu các bé được nhập khẩu ở nước ngoài thì có giá cao hơn nhiều so với các bé được sinh ở Việt Nam. Tùy vào tài chính và nhu cầu chính của mình mà bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé.

Giới tính: Do có chức năng sinh sản nên những giá mèo cái sẽ cao hơn so với giá mèo đực, thường cao hơn từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng.

Độ tuổi: tuổi càng nhỏ thì giá càng thấp. Bên cạnh đó, những bé mèo tuổi nhỏ thì sẽ dễ dạy bảo, huấn luyện hơn những mèo lớn.

Màu lông: màu lông càng hiếm thì giá cao hơn so với màu lông phổ biến.

Ngoại hình: mèo càng đẹp, cân đối thì có giá càng cao hơn so với mèo gầy.

Bảng giá chi tiết mèo Ba Tư

Giá mèo Ba Tư tại Việt Nam khá linh động tùy thuộc vào những yếu tố đã được phân tích ở trên. Ngoài ra, sự chênh lệch giá cả còn tùy thuộc rất lớn về vấn đề giấy tờ. Giấy tờ ở đây là chứng nhận về nguồn gốc cũng như chứng nhận về gia phả để chắc chắn rằng những chú mèo này nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe tốt.

Hiện tại, mèo Ba Tư có giấy tờ là 10-12 triệu đồng/bé. Những nơi bán mèo Ba Tư giá rẻ thì thường cập nhật giá từ 3- 9 triệu nhưng những bé này không có giấy tờ cho nên sẽ không được đảm bảo về chất lượng cũng như sức khỏe tốt.

Ngoài ra, nếu bạn cần mua mèo Ba Tư mặt tịt được nhập khẩu từ Thái Lan thì phải chi trên 20 triệu còn những em được đưa về từ châu Âu thì giá khá chát, không dưới 60 triệu.

Giá mèo Exotic

Ở Việt Nam, mèo Exotic được chia ra làm 2 loại với 2 mức giá khác nhau rõ rệt: mèo có giấy tờ có giá từ 10-20 triệu và thấp hơn hẳn là 8-9 triệu nếu không có giấy tờ. Nhóm không có giấy tờ thì được ưa chuộng hơn do giá cả phù hợp với mục đích là làm thú cưng.

Giá mèo Exotic
Giá mèo Exotic khá cao so với các dòng khác

Nhóm còn lại thì phù hợp cho những ai nuôi mèo để phối giống, sinh sản và kinh doanh vì chúng được đảm bảo về sức khỏe cũng như nguồn gen tốt.

Giá mèo Ba Tư truyền thống

Mèo Ba Tư truyền thống là giống mèo Ba Tư có màu đơn màu có giá giao động từ 3-8 triệu cho những em không có giấy tờ. Những bé mèo Ba Tư có giấy tờ hoặc được nhập khẩu từ Thái sẽ có giá cao gấp đôi, từ 8-16 triệu/bé.

Bên cạnh đó, khi bạn tìm kiếm mua mèo Ba Tư giá rẻ thì sẽ thấy những người ra bán mèo Ba Tư với giá từ 1-2 triệu đồng nhưng bạn hãy cẩn thận nhé. Thường những bé này ngoại hình xấu, bị bệnh hoặc chủ không có ý định nuôi nữa nên họ muốn bán càng nhanh càng tốt.

Giá mèo Ba Tư Himalayan

Đây là giống mèo Ba Tư có màu seal point hay màu himalayan và đang được yêu thích tại Việt Nam. Giá của chúng cao hơn giá của mèo Ba Tư thông thường. Đối với mèo không có giấy tờ là khoảng 5-10 triệu/ con. Những chú mèo Ba Tư có giấy tờ thì thường không dưới 14 triệu 1 con.

Giá mèo Ba Tư Chinchilla

Giống mèo này là kết quả ra đời của mèo Ba Tư thuần chủng và mèo bản địa của Nam Phi. Đây là giống mèo khá hiếm tại thị trường Việt Nam nên đa phần chúng không có giấy tờ và giá tầm khoảng trên 6 triệu. Giống này hiện nay chưa có nhiều ở Việt Nam. Đa phần là các em mèo không có giấy tờ, giá trên 6 triệu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá cả thị trường mèo Ba Tư tại Việt Nam.Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về giá mua bán mèo Ba Tư cũng như những tiêu chí ảnh hưởng đến giá của bé. Chúc các bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình một bé mèo Ba Tư ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0937630689

Thử vận may
VÒNG QUAY MAY MẮN!
  • Hãy thử vận may của bạn để nhận được phiếu giảm giá
  • 1 vòng quay mỗi email
  • Không gian lận
Thử Vận May
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cám ơn