Chó Pug được biết đến là giống chó cảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc được khá nhiều người lựa chọn nuôi. Để có giống chó Pug chất lượng đòi hỏi phải lựa chọn được đơn vị phối giống uy tín, chuyên nghiệp. Thê nhưng lựa chọn ra được đơn vị phối giống chó Pug uy tín tại TP.Hồ Chí Minh lại không hề đơn giản một chút nào. Vì thế, bạn đọc có thể tham khảo ngay các thông tin ở bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Phối giống chó Pug
Phối giống chó Pug giống chuẩn và uy tín tại Iupets

Quy trình phối giống chó Pug được thực hiện như thế nào?

Để có được những chú chó Pug sinh ra đảm bảo chất lượng tốt nhất đòi hỏi việc phối giống phải tuân thủ theo đúng quy trình được đặt ra. Quy trình phối giống cho chó Pug được thực hiện qua 6 bước như sau:

  • Bước 1: Nhận, kiểm tra và đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe của chú chó cái. Việc kiểm tra và đánh giá này sẽ giúp cho bạn nhận biết được các vấn đề sức khỏe mà chú chó đang mắc phải. Trên cơ sở đó, bạn có thể phòng ngừa cũng như chữa bệnh kịp thời cho thú cưng của mình.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sinh sản của chú chó cái. Trên cơ sở đó, các bác sĩ thú y sẽ đưa ra kết luận chú chó của bạn có đủ điều kiện để mang và giữ thai hay không?
  • Bước 3: Sau khi đủ điều kiện về việc mang và giữ thai, bạn phải cho chú chó cái đi tắm rửa sạch sẽ trước khi được phối giống.
  • Bước 4: Tiến hành đo khả năng rụng trứng và số trứng có khả năng rụng trong lần phối giống này. Điều này giúp cho số trứng có thể thụ thai một cách tốt nhất trong ngày phối giống.
  • Bước 5: Tiến hành phối giống trực tiếp nước 1 và nước 2 cho chó Pug đực và cái.
  • Bước 6: Test nhanh trứng đã được thụ thai hay chưa? Dựa vào kết quả đó để thông báo cho chủ nhân của chú chó trực tiếp đến đón về hoặc đơn vị phối giống chó Pug sẽ vận chuyển về tận nhà theo yêu cầu.
Phối giống chó Pug
Quy trình thực hiện việc phối giống chó Pug khép kín

Ở đâu phối giống chó Pug uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, TP.Hồ Chí Minh xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phối giống chó uy tín. Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phối giống chó Pug lại khá khó khăn cho khách hàng.

Nhận thấy được những khó khăn, vướng mắc của khách hàng, Iupets đã tiên phong đi đầu trong cung cấp dịch vụ phối giống chó Pug uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian vừa qua, Iupets luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi đến với Iupets, bạn sẽ nhận thấy một số thế mạnh nổi bật như:

Giống chó Pug khỏe mạnh

Để có được những chú chó con khỏe mạnh, phát triển tốt đòi hỏi bố và mẹ phải có sức khỏe tốt. Chính vì thế, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc chó bố khoa học cùng chế độ ăn hợp lý. Những chú chó Pug được chúng tôi chọn để phối giống thường xuyên được kiểm tra sức khỏe.

Phối giống chó Pug
Lựa chọn chú chó Pug to và khỏe mạnh để phối giống

Nếu có dấu hiệu của bệnh, chúng tôi sẽ tiến hành điều trị và loại trừ ra khỏi danh sách phối giống. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của những chú chó Pug tham gia phối giống.

Quy trình phối giống chó Pug chuyên nghiệp

Để kết quả thụ thai tốt ở chó Pug cái thì việc phối giống phải diễn ra theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong phối giống chó Pug từ tiếp nhận, kiểm tra, đánh giá sức khỏe cho đến phối giống, test nhanh kết quả thụ thai. Các khâu càng thực hiện nghiêm ngặt, kết quả mang lại càng cao. Đó là điều mong muốn của đông đảo khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Có lẽ vấn đề giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phối giống chó Pug tại TP.Hồ Chí Minh. Thấu hiểu được điều đó, Iupets luôn đưa ra mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Phối giống chó Pug
Iupets luôn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn dành cho các dành cho khách hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói và dịch vụ khác như: Tắm, cắt tỉa lông, móng… cho thú cưng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được mức giá ưu đãi nhất. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong một lần sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quy trình và địa chỉ thực hiện phối giống chó Pug uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0937 630 689 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0937630689

Thử vận may
VÒNG QUAY MAY MẮN!
  • Hãy thử vận may của bạn để nhận được phiếu giảm giá
  • 1 vòng quay mỗi email
  • Không gian lận
Thử Vận May
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cám ơn